Máy chiếu Epson EB-S02

Máy chiếu Epson EB-S02
4126

Giá: 10,486,300₫(Giá chưa bao gồm VAT)


Số lượng:

Thông tin chi tiết
Tại sao nên chon Epson EB-S02/S11?
Máy chiếu Epson EB-S02/S11 được trang bị công nghệ 3LCD mới nhất của Epson, tạo ra các hình ảnh có chất lượng hoàn hảo, là giải pháp toàn diện cho trường học và văn phòng.
 

EB-S02

EB-S11
Độ phân giải SVGA (800 x 600)  SVGA (800 x 600)
Độ sáng 2.600lm (bình thường)/2,080 lm (tiết kiệm) 2,600 lm (bình thường)/2,080 lm (tiết kiệm)
Điều chỉnh hình thang Dọc: ±30° (Tự động) Dọc: ±30° 
Ngang: ±30°

Nút điều chỉnh hình thang
 
Máy chiếu toàn diện
 • Trình chiếu được bất cứ nơi nào trong phòng. Với bộ điều chỉnh hình thang trượt dễ sử dụng, việc hiệu chỉnh màn hình được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn cho người mới bắt đầu cũng như người đã có kinh nghiệm.

 
 • Với bộ phát hiện và điều chỉnh hình thang tự động, giờ đây, người dùng không cần lãng phí thời gian điều chỉnh hình ảnh bằng tay làm gián đoạn việc trình chiếu của mình. Tính năng độc đáo này tự động phát hiện những méo mó màn hình trình chiếu và hiệu chỉnh ngay tức thì. 
   
  *Chỉ đối với EB-S12 (S11 có nút hiệu chỉnh chiều ngang) 
  ** Chỉ đối với EB-S02/S12
 
Trình chiếu nhiều hơn trong thời gian ít hơn
 • Người dùng có thể xem trình chiếu dưới các định dạng khác nhau như jpeg, png hoặc gif khi kết nối máy chiếu với các thiết bị lưu trữ USB thay vì phải sử dụng PC. Việc sử dụng máy chiếu cũng trở nên đơn giãn hơn với bộ điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển.
* Chỉ đối với EB-S11/S12
 
 
Trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hơn
 • Được thiết kế nhằm hổ trợ tốt hơn việc dạy và trình chiếu của người dùng, dòng máy chiếu này có thể thực hiện trình chiếu USB 3 trong 1, cho phép truyền âm thanh và hình ảnh từ máy tính đến máy chiếu thông qua cáp USB mà không cần đến dây điện nhũng nhiễu. Hệ thống loa cho phép thưởng thức âm thanh hoàn hảo mà không cần kết nối với các loa ngoài khác.

 
Vị trí thoát hơi nóng thông minh giảm thiểu tình trạng bị đứt quãng
 • Vị trí thoát hơi nóng từ đằng trước được thiết kế thông minh, tránh tình trạng ai đó bất đắc dĩ phải chịu hơi nóng phát ra từ máy chiếu. Tiện ích này giúp người ngồi bên cạnh hoặc đằng sau máy chiếu có thể hoàn toàn tập trung vào phần trình chiếu.
 
 
 
Kết nối trực tiếp với camera tài liệu
 • Dòng máy chiếu này được kết nối trực tiếp với Camera tài liệu xách tay ELPDC06* thông qua cáp USB mà không cần đến máy tính giúp phần trình chiếu hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Chỉ cần đặt tài liệu trình chiếu dưới camera và phóng to màn hình trình chiếu lên kích cỡ mong muốn – đây thực sự là giải pháp hoàn hảo cho lớp học và cho văn phòng.
 
 * Chỉ đối với EB-S11/S12
 
Thiết kế nhỏ gọn và phong cách – là bạn đồng hành hoàn hảo của mọi người
 • Thiết kế nhỏ gọn và phong cách của máy chiếu tăng thêm tính chuyên nghiệp cho phần trình chiếu của người dùng. Nhẹ và nhỏ gọn, dòng máy chiếu này thực sự là giải pháp xách tay lý tưởng cho mọi trình chiếu.

 
Thiết bị điều khiển từ xa
 • Người dùng có thể móc thêm sợi dây vào remote để tránh hư hỏng (không có dây đi kèm máy)
 
 
Tuổi thọ bóng đèn lên đến 5,000 giờ
 • Tiết kiệm nhiều hơn và dễ bảo trì hơn với đèn E-TORL độc quyền của Epson. Với thiết kế nhằm tối ưu đầu ra ánh sáng, đèn E-TORL hiệu quả cao tạo ra các hình ảnh sáng hơn với điện năng tiêu thụ thấp hơn.
 
 
Các tính năng tiết kiệm
Máy chiếu được trang bị đèn E-TORL giúp tạo ra ánh sáng hoàn hảo nhất với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất
 • Chỉ sử dụng 0.47W ở chế độ standby
 • Máy chiếu sử dụng các ống kính không chì
 • Hộp nhựa giảm ảnh hưởng đến môi trường
 • Chất hãm lửa trong hộp nhựa không chứa clo hoặc brom

Bình luận