Máy hủy tài liệu Silicon PS-3000M

Máy hủy tài liệu Silicon PS-3000M
17868

Giá: 7,500,000₫(Giá chưa bao gồm VAT)

 • Tên sản phẩm: Máy hủy tài liệu Silicon PS-3000M
 • Số tờ hủy: 15 tờ/ 1 lần
 • Kiểu hủy: siêu vụn
 • Kích thước sợi hủy: 2x10mm
 • Miệng cắt: 240mm
 • Tốc độ hủy: 2.5min
 • Dung tích thùng chứa: 38 lít 
 • Chức năng đặc biệt: Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong, Chức năng trả ngược khi kẹt giấy, Nhiệt / bảo vệ quá tải, Tự động dừng lại khi bị mắc kẹt, Huỷ thẻ tín dụng, Hủy đĩa CD/DVD, Báo thùng rác đầy
 • Màn hình hiển thị: LED
 • Kích thước:  350x404x667mm
 • Trọng lượng: 21.3kg
 • Xuất xứ: Chính hãng - Công nghệ Mỹ
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Giao hàng: Miễn phí TP.HCM
Số lượng:


Thông tin chi tiết
CÔNG DỤNG CỦA MÁY HỦY TÀI LIỆU

- Bảo mật thông tin: Máy hủy tài liệu Silicon  PS-3000M  giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Thương trường là chiến trường, do đó việc cạnh tranh trong giới kinh doanh là vô cùng khắc nghiệt. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp.
- Bảo vệ môi trường, chi phí lưu kho trong việc lưu trữ giấy tờ: Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu Silicon  PS-3000M  còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường, một chiếc máy hủy tài liệu còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc lưu trữ giấy tờ, sổ sách không cần thiết.
- Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn: Ngoài ra việc lưu trữ giấy tờ trong các hộp, tủ, giá sách sẽ khiến văn phòng nhiều bụi bẩn hơn, hoặc nếu văn phòng không thoáng mát, dễ ẩm ướt cũng là điều kiện khiến rêu mốc phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nhân viên công ty. Với một chiếc máy hủy tài liệu Silicon  PS-3000M  những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn có tổ chức hơn, rộng rãi hơn.
- Giúp bạn an tâm hơn: Việc tiêu hủy các tài liệu kinh doanh và những tài liệu khác sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân nào đó.
 
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY HỦY TÀI LIỆU PS-3000M

– Kiểu dáng thiết kế hiện đại từ những chuyên gia hàng đầu thế giới .
– Máy hủy tài liệu Silicon  PS-3000M được thiết kế đa năng, với nhiều chức năng. Ngoài công dụng chính dùng để hủy tài liệu hủy giấy thì máy có thêm chức năng hủy thẻ tín dung, hủy đĩa CD, DVD rất tiện dụng.
- Ngoài ra sản phẩm khi hoạt động hủy tài liệu nhưng có độ ồn vô cùng thấp phù hợp với không gian văn phòng, phòng làm việc, thư viện nơi cần sự yên tĩnh cao.
- Ngoài ra sản phẩm có thêm chức năng tự động khởi động, dừng khi hủy xong, trả giấy ngược khi bị kẹt rất tiện dụng.
- Sản phẩm có ngăn chứa rác thải rộng giúp bạn có thể hủy liên tục.
 
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Silicon đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được giám định bởi các Tổ chức Chứng nhận và giám định Sản phẩm hàng đầu quốc tế.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HỦY TÀI LIỆU PS-3000M

- Đặt máy cách tường 10-15 cm để chống ẩm
- Khởi động máy( đọc kĩ quyển hưỡng dẫn trước khi sử dung)
- Tuyệt đối không cho tay hay ngón tay vào khe mở, không đặt ngón tay quá gần
- Khi không làm việc thì nên tắt máy, rút nguồn điện
- Để máy bền thì bạn nên gọi điện cho nhân viên đến bảo trì định kì.
- Không nên hủy giấy có băng dính, vì khi hủy băng dính sẽ dính vào lưỡi hủy, giảm công suất của máy.
-Khi gặp bất kì vấn đề nào hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

VIDEO

Bình luận